Công trình căn hộ cao cấp Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè có quy mô hơn 1,8ha gốm 3 block với hơn 800 căn hộ cao cấp

Dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè có quy mô hơn 1,8ha gốm 3 block mang hơn 800 căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư Keppel Land Vietnam rất chú trọng vào việc đầu cơ Dự án, chính do vậy việc tậu đơn vị thiết kế cũng rất kỹ lượng. những con đường nét kiểu dáng khéo léo kết hợp cá tính bán cổ điển và các tiện ích vượt trội của ko gian xanh sẽ đem đến sự đẳng cấp sang trọng cho cư dân sinh sống. các phòng ngủ, phòng khách đều thừa hưởng ánh sáng khi không và view toàn cảnh nhìn ra sông Sài Gòn. Đây là những điểm thu hút mà Celesta Rise Nhà Bè sở hữu lợi thế hơn hẳn những Dự án trong khu vực.

Dự án nằm tại mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Tp.HCM

• Chỉ mang 600m chuyển động là tới được Khu thành phố GS Motro City

• Chỉ với 3km là đến đượctrường quốc tế Mỹ AS

• Dự án chỉ phương pháp cầu Phước Long 4km

• bí quyết KĐT Phú Mỹ Hưng 5,5km; cách KĐT Hiệp Phước 7km; phương pháp BV Pháp Việt 7,5km.

• Cư dân cũng thuận lợi di chuyển đến quận 1 và quận 3 sa sầm uất, náo nhiệt sở hữu 9km di chuyển.

đặc thù, cư dân và nhà đầu cơ sở hữu thể hoàn toàn im tâm về tiềm năng trị giá của Công trình căn hộ Celesta Rise sẽ ngày một nâng cao lên bởi gần đến tỉnh thành sẽ mở rộng đường Lê Văn Lương dài hơn 10km với điểm đầu giáp sở hữu huyện 4, xuyên qua thị xã 7, Nhà Bè và điểm cuối là Long Hậu, Cần Giuộc của thức giấc Long An. Điều này sẽ giúp giảm ngắn thời kì đi lại cho mọi người cùng lúc hạn chế được hiện trạng ùn tắc liên lạc vào giờ cao điểm.

tiện thể ích Công trình căn hộ Keppel Land Nhà Bè:

Đối mang bất kỳ Công trình bất động sản nào, nguyên tố tiện thể ích là cực kỳ quan trọng và được Nhận định là 1 trong các nguyên tố tạo điều kiện cho những nhà đầu tư sở hữu quyết định đầu cơ vào Công trình hay ko. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Keppel Land Nhà Bè sở hữu hệ thống một thể ích nội khu vượt trội, được celesta rise keppel land - chothuechungcugiare Phân tích cao sở hữu các căn Shophouse khối đế cộng không gian cảnh quan nội khu cụ thể như:

tuy nhiên, Công trình còn được được hưởng những luôn tiện ích xung quanh Công trình, từ đó mang lại cuộc sống gần như, đương đại nhất cho cư dân. 1 số nhân thể ích ngoại khu như sau:

image

• Về giáo dục: Trường đại học RMIT, trường Đại học Tôn Đức Thắng, tài chính Marketing,…Hệ thống Trường quốc tế: AIS, Canada, Nhật Bản

• Về thương mại: SC Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart thị xã 7, Coop Mart Phú Mỹ Hưng…

• trung tâm hành chính, tài chính nhà băng Nam Sài Gòn

• Về y tế: Bệnh viện huyện 7, Bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức…

Mặt bằng kiểu dáng Dự án căn hộ Celesta Nhà Bè: