Dự án căn hộ cao cấp Saigon South Residences là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng triển khai ngoài dự án thị trấn Mỹ Hưng với toàn diện các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng

Dự án căn hộ cao cấp Saigon South Residences là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng triển khai ngoài dự án thị trấn Mỹ Hưng với trọn vẹn các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, cảnh quan, tiện ích và dịch vụ hậu mãi với mức giá có lí nhằm mang tới những căn hộ tuyệt vời cho khách hàng. Được quy hoạch với diện tích gần 33 ha, dự án gồm 1840 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 65 tới 104 m2 và 37 shophouse.

image

Saigon South Residences chiếm hữu vị trí tuyệt đẹp ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu căn hộ sài gòn south plaza - chothuechungcugiare Thọ, bờ tây trung tâm sông Rạch Đĩa, khu vực được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và phát hành năng động giúp tăng giá trị đầu tư của dự án lên đáng kể.

image

Công ty TNHH tạo ra Phú Mỹ Hưng tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH Một Thành Viên sản xuất Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty phát triển Công Nghiệp Tân Thuận) và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

IPC: Đại diện cho UBND TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát hành thành phố Phú Mỹ Hưng. Lĩnh vực hoạt động của IPC mang tính chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu thị trấn, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu. Nguồn lực của IPC chính là ý tưởng sáng tạo và tầm nhìn sản xuất trong kinh tế, là năng lực sử dụng chất xám, liên minh nghiên cứu khoa học với kinh nghiệm thực tiễn, biến ý tưởng thành những dự án khả thi.

CT&D: Là một trong những nhà đầu tứ nước ngoài bự và thắng lợi tại Việt Nam với số vốn đầu tứ trên 650 triệu USD. Ngoài 70% cổ phần trong dự án phát hành thị trấn Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tứ Khu Chế Xuất Tân Thuận, Nhà Máy Điện Hiệp Phước và Công ty bốn vấn thành lập Sino Pacific (SPCC).