Dự án căn hộ cao cấp Saigon South Residences là dự án trước tiên Phú Mỹ Hưng triển khai ngoài dự án đô thị Mỹ Hưng với đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng

Dự án căn hộ cao cấp http://chothuechungcugiare.com Saigon South Residences là dự án trước tiên Phú Mỹ Hưng triển khai ngoài dự án đô thị Mỹ Hưng với toàn vẹn các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, cảnh quan, tiện ích và dịch vụ hậu mãi với mức giá hợp lý nhằm mang tới những căn hộ tuyệt vời cho khách hàng. Được quy hoạch với diện tích gần 33 ha, dự án gồm 1840 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 65 đến 104 m2 và 37 shophouse.

Saigon South Residences sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, bờ tây trung tâm sông Rạch Đĩa, khu vực được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và sản xuất năng động giúp tăng giá trị đầu tứ của dự án lên đáng kể.

Công ty TNHH tạo ra Phú Mỹ Hưng tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng được xây dựng ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH Một Thành Viên phát triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty phát hành Công Nghiệp Tân Thuận) và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

image

image

IPC: Đại diện cho UBND TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng. Lĩnh vực hoạt động của IPC mang tính chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu. Nguồn lực của IPC chính là ý tưởng sáng tạo và góc nhìn tạo ra trong kinh tế, là năng lực dùng chất xám, đoàn kết nghiên cứu khoa học với kinh nghiệm thực tiễn, biến ý nghĩ đó thành những dự án khả thi.

CT&D: Là một trong những nhà đầu bốn nước ngoài phệ và thành công tại Việt Nam với số vốn đầu tứ trên 650 triệu USD. Ngoài 70% cổ phần trong dự án tạo ra thành phố Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tứ Khu Chế Xuất Tân Thuận, Nhà Máy Điện Hiệp Phước và Công ty tứ vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).