Dự án căn hộ cao cấp Saigon South Residences là dự án trước tiên Phú Mỹ Hưng triển khai ngoài dự án đô thị Mỹ Hưng với toàn vẹn các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng

Dự án căn hộ cao cấp Saigon South Residences là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng triển khai ngoài dự án đô thị Mỹ Hưng với đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, cảnh quan, tiện ích và dịch vụ hậu mãi với mức giá hợp lý nhằm mang tới những căn hộ hoàn hảo cho khách hàng. Được quy hoạch với diện tích gần 33 ha, dự án gồm 1840 căn hộ cao cấp với diện tích nhiều chủng loại từ 65 đến 104 m2 và 37 shophouse.

image

Saigon South Residences sở hữu địa điểm du an sai gon south tuyệt đẹp ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, bờ tây trung tâm sông Rạch Đĩa, khu vực được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và tạo ra năng động giúp tăng giá trị đầu tư của dự án lên đáng kể.

image

Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng được xây dựng ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH Một Thành Viên tạo ra Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty tạo ra Công Nghiệp Tân Thuận) và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).

IPC: Đại diện cho UBND TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền dùng đất và nguồn nhân lực cho sự phát hành thành phố Phú Mỹ Hưng. Lĩnh vực hoạt động của IPC mang tính chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tứ, kinh doanh hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu. Nguồn lực của IPC chính là ý tưởng sáng tạo và tầm nhìn tạo ra trong kinh tế, là năng lực sử dụng chất xám, đoàn kết nghiên cứu khoa học với kinh nghiệm thực tiễn, biến ý tưởng thành những dự án khả thi.

CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài bự và thắng lợi tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Ngoài 70% cổ phần trong dự án tạo ra thị trấn Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tứ Khu Chế Xuất Tân Thuận, Nhà Máy Điện Hiệp Phước và Công ty tứ vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).