Hiện, mọi Công trình do tổ chức Him Lam khiến Chủ đầu cơ đều được đăng chuyển vận công khai qua các kênh thông tin chính thức của công ty.

doanh nghiệp Him Lam khằng định việc các đơn vị cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm có tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”… là hành vi giả danh, xâm phạm quyền với trí óc đối sở hữu thương hiệu độc quyền của tổ chức.

image

Theo công biet thu him lam 6a ty Cổ phần Him Lam, thời kì gần đây doanh nghiệp đã nhận được đa dạng thắc mắc, câu hỏi về những Dự án sở hữu tên “Him Lam Bình Chánh” hay “Him Lam Nam Sài Gòn”… tại địa bàn TP.HCM.

thông tin về các Công trình này được cung cấp bởi 1 số viên chức môi giới Bất động sản tự do duyệt hình thức phát tờ rơi truyền bá, liên hệ qua điện thoại. đặc biệt còn với “Lễ Khai trương mở bán Him Lam Bình Chánh” và “Him Lam Nam Sài Gòn” được diễn ra tại trọng điểm hội nghị 7 Kỳ Quan vào ngày 18/11/2018.

‘Him Lam bị mạo danh Công trình Him Lam Bình Chánh’

image

Sau khi Đánh giá và tiếp nhận phản hồi trực tiếp từ khách hàng, doanh nghiệp Him Lam khẳng định, việc các tổ chức cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm sở hữu tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”… là hành vi mạo xưng, xâm phạm quyền mang trí não đối với thương hiệu độc quyền của công ty Him Lam. tổ chức Him Lam cho biết sẽ làm cho việc mang các cơ quan điều hành Nhà nước để bảo kê quyền lợi của mình.

‘Him Lam bị mạo danh Dự án Him Lam Bình Chánh’

Đại diện Him Lam khẳng định, hiện nay đơn vị không triển khai, mở bán bất cứ Công trình nào có tên “Him Lam Bình Chánh” hay “Him Lam Nam Sài Gòn” tại khu vực thị xã Bình Chánh; ngoài Khu dân cư Him Lam 6A đã được hoàn thành và bàn giao từ 2015.

“Công ty Him Lam và các đối tác kết liên bán hàng chưa bao giờ và ko bao giờ phát tờ rơi để giới thiệu Dự án và để bán sản phẩm nhà đất của đơn vị Him Lam.” - đại diện đơn vị Him Lam cho biết.

Hiện, mọi Công trình do đơn vị Him Lam khiến cho Chủ đầu tư đều được đăng tải công khai qua những kênh thông báo chính thức của công ty.