Hiện, mọi Dự án do đơn vị Him Lam làm cho Chủ đầu cơ đều được đăng vận tải công khai qua các kênh thông báo chính thức của đơn vị.

tổ chức Him Lam khằng định việc những đơn vị cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm mang tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”… là hành vi mạo xưng, xâm phạm quyền với trí óc đối mang nhãn hiệu độc quyền của công ty.

image

Theo công ty Cổ phần Him Lam, thời kì gần đây đơn vị đã nhận được rộng rãi thắc mắc, câu hỏi về những Công trình có tên “Him Lam Bình Chánh” hay “Him Lam Nam Sài Gòn”… tại địa bàn TP.HCM.

thông tin về những Dự án này được cung cấp bởi một số viên chức môi giới Bất động sản tự do ưng chuẩn hình thức phát tờ rơi quảng cáo, liên hệ qua điện thoại. đặc trưng còn với “Lễ Khai trương mở bán Him Lam Bình Chánh” và “Him Lam Nam Sài Gòn” được diễn ra tại trọng điểm hội nghị 7 Kỳ Quan vào ngày 18/11/2018.

‘Him Lam bị giả danh Công trình Him Lam Bình Chánh’

Sau lúc Nhận định và tiếp thụ phản hồi trực tiếp trong khoảng khách hàng, công ty Him Lam khẳng định, việc những công ty cố ý đặt tên, mở bán sản phẩm mang tên gọi “Him Lam Bình Chánh”, “Him Lam Nam Sài Gòn”… là hành vi mạo xưng, xâm phạm quyền mang trí óc đối có thương hiệu độc quyền của tổ chức Him Lam. công ty Him Lam cho biết sẽ làm cho việc có những cơ quan quản lý Nhà nước để bảo vệ quyền lợi của mình.

‘Him Lam bị mạo danh Dự án Him Lam Bình Chánh’

image

Đại diện Him Lam khẳng định, bây giờ tổ chức ko triển khai, mở bán bất cứ Công trình nào có tên “Him Lam Bình Chánh” hay “Him Lam Nam Sài Gòn” tại khu vực huyện Bình Chánh; ngoài Khu dân cư Him Lam 6A đã được hoàn thành và bàn giao trong khoảng 2015.

“Công ty Him Lam và các bên kết liên bán hàng chưa bao giờ và không bao giờ phát tờ rơi để giới thiệu Công trình và để bán sản phẩm nhà đất của đơn vị Him Lam.” - đại bán biệt thự him lam 6a diện công ty Him Lam cho biết.

Hiện, mọi Dự án do công ty Him Lam làm Chủ đầu cơ đều được đăng tải công khai qua các kênh thông tin chính thức của tổ chức.