Sunshine City Sài Gòn sẽ là Dự án đem lại cho người dùng 1 cuộc sống hiện đại và đẳng cấp

Sunshine City Sài Gòn là 1 tổ hợp chung cư cao cấp 9 toà, toạ lạc tại vị trí vàng Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tâm điểm Nam Sài Gòn. sở hữu lợi thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Công trình tụ họp tương đối rộng rãi nguyên tố đắc địa để phát triển thành mảnh đất đắt giá tại khu vực dân cư dân no đủ, văn minh hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Lấy cảm hứng trong khoảng mẫu sông Hudson của New York phồn hoa, Sunshine City Sài Gòn được vun đắp bên cái sông Cả Cấm tại bờ Nam đô thị, nơi hưởng trọn nhựa sống cường thịnh vượng từ chiếc chảy tài lộc xanh mát và trong sạch, mặt kia nhìn về sông Sài Gòn trải dài triền miên.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG Công trình SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Chính sách dành cho người mua thanh toán sớm

✯ Chính sách vận dụng cho người mua thanh toán sớm ứng dụng cho tòa S1: Chiết khấu 6% GTCH ( Chưa bao gồm VAT ) cho quý khách thanh toán đủ 95% trị giá căn hộ ( Bao gồm VAT) trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

✯ Chính sách ứng dụng cho người mua trả tiền sớm ứng dụng cho tòa S4,S7:

Chiết khấu 5% GTCH ( Chưa bao gồm VAT ) cho các bạn trả tiền đủ 50% trị giá căn hộ ( Bao gồm VAT) trong vòng 20 ngày bắt đầu từ ngày ký HĐMB.

Chiết khấu 8% GTCH ( Chưa bao gồm VAT ) cho người dùng trả tiền đủ 95% trị giá căn hộ ( Bao gồm VAT) trong vòng 20 ngày tính từ lúc ngày ký HĐMB.

Chính sách tương trợ lãi suất vay vốn nhà băng

✯ người dùng chỉ cần thanh toán 10% GTCH nhà băng sẽ cho vay tối đa lên tới 75% GTCH ( Đã bao gồm VAT, Chưa bao gồm KPBT ) có lãi suất 0% chỉ mất khoảng hỗ trợ lãi suất, thời gian cho vay lên tơi 35 năm và miễn phí trả nợ trước hạn chỉ mất khoảng tương trợ lãi suất.

với tòa S1: thời kì hỗ trợ lãi suất đến lúc bàn giao nhà hoặc tới ngày 31/12/2020 tùy điều kiện nào tới trước.

mang tòa S4,S7: thời kì tương trợ lãi suất 24 tháng kể từ ngày nhà băng giải ngân.

image

các chính sách khuyến mãi khác trong khoảng chủ đầu cơ

✯ quý khách hoặc người nhà ( Vợ/Chồng, ba má, Các bạn ruột / bác mẹ, Các bạn vợ, chồng ) tìm trong khoảng căn thứ 2 trở lên trong Dự án thì từ căn thứ hai trở đi sẽ được chiết khấu 1% GTCH ( Chưa bao gồm VAT ).

✯ Tặng gói nội thất cho 150 quý khách trước tiên mua/thanh toán đủ 10% trong vòng 15 ngày đặt chỗ.

giá trị 100.000.0000 ( 1 trăm triệu đồng ) đối mang căn hộ 2PN

trị giá 150.000.0000 ( một trăm năm mưới triệu đồng ) đối sở hữu căn hộ 3PN

trị giá 200.000.0000 ( 2 trăm triệu đồng ) đối với căn hộ 4PN

Sunshine City Sài Gòn, tái hiện lại phiên bản đình đám Sunshine City Hà Nội của Sunshine Group.Từ bí quyết đăt tên Dự án, phổ thông khả năng, Sunshine City Sài Gòn sẽ là “phiên bản” tối ưu hóa gần như những điểm cộng nổi bật của Dự án Sunshine City Hà Nội.

image

I. thông tin Dự án SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Sunshine City Sài Gòn “tuyệt tác nghệ thuật sống mới” của Tập Đoàn Sunshine Group – nghệ thuật sống thượng lưu, với vị trí kim cương, ngoại hình vàng, không gian sống hoàng gia. Dự án Sunshine City huyện 7 sẽ là sự giao hòa của những trị giá truyền thống và nhịp sống tiên tiến một cách thức tinh tế, vừa thể hiện được sự văn minh, cá tính đẳng cấp, sự tận hưởng trọn vẹn, lại vừa lưu trữ được những trị giá văn hóa truyền thống ngàn đời của người Việt Nam.Sunshine City Sài Gòn sẽ là “phiên bản” tối ưu hóa phần lớn các ưu thế sunshine city sài gòn quận 7 nổi bật của Dự án Sunshine City Hà Nội

Tên dự án: Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu cơ : Tập Đoàn Sunshine Group

liên hệ dự án: các con phố Phú Thuận, P. Tân Phú , thị xã 7, TP.HCM

nhân thể ích Dự án : số đông các tiện thể ích đẳng cấp cao cấp giành cho giới thượng lưu

Ý tưởng mẫu mã : Dự án được ngoài mặt mô phỏng từ những thị thành đáng sống hàng đầu trên thế giới.

công ty thi công: Hòa Bình

doanh nghiệp trả lời giám sát: Apave Châu Á thái bình Dương

Quy mô dự án: 42,529 m2 (Hơn 4.2ha)

Tổng diện tích sàn xây dựng: 434, 791 m2

Số tòa tháp: 9 tháp căn hộ cao trong khoảng 26 – 38 tầng.

Số phòng ngủ: từ 2 – 4 PN có diện tích trong khoảng 77 – 130m2.

Tổng số căn hộ: 3,748 căn

chiếc hình sản phẩm: Villa, Duplex, Penthouse

Khởi công xây dựng: Quý 4/2018

thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2020

Hình thức sở hữu: Người Việt Nam Sổ (lâu dài) – Người Nước Ngoài (50 năm)

Chủ đầu cơ tập đoàn Sunshine Group đã tập dụng những lợi thế đắc địa ở huyện 7 của siêu Công trình Sunshine City Sài Gòn.Dự án có tổng diện tích mặt bằng căn hộ hơn 9,9ha, có 9 tòa tháp đan xen với nhau. Tạo nên không gian sống phổ biến và thoáng mát cho cư dân mai sau của Dự án.

Sunshine City Sài Gòn sẽ là Dự án mang lại cho người mua một cuộc sống hiện đại và sang trọng hàng đầu tại trọng điểm thị xã 7, tỉnh thành Hồ Chí Minh. với phong cách bề ngoài mặt bằng hội tụ phổ quát vào mảng xanh. Nhằm tạo ra một môi trường sống hòa hợp với bỗng nhiên dành cho cư dân. Đây là nhân tố lôi kéo người mua nhất mà Sunshine City Sài Gòn đem lại cho mọi cư dân.