trong thời gian gần đây sở hữu việc mang

chỉ mất khoảng mới đây có việc có thông báo Bình Chánh, Hooc Mon và Nhà Bè chuẩn bị lên quận trong đó Bình Chánh được giới thành thục tin cho biết là sẽ được coi xét lên huyện 1 phần trước tiên ở phần xung quanh Bình Tân do tốc độ đô thị hóa ở đây diễn ra tương đối nhanh trên diện rộng. Và kéo theo các thông báo hăng hái trên, thị trường bất động sản đặc biệt là đất nền Bình Chánh hiện đang hot lên từng ngày, để tránh ” mua nhầm ” đất cần có 1 số lưu tâm sau đây lúc đi mua mua:

Đừng mộng ảo dưới 500 triệu với thể mua được đất Dự án hợp pháp.

ngày nay, trên khu vực huyện Bình Chánh 2 khu vực sở hữu giá đất nền xếp vào dòng phải chăng nhất có thể nói đến như Đa Phước và Phạm Văn hai nhưng với những đất nền phù hợp về pháp lý, cơ sở vật chất cơ sở được đầu tư thì sở hữu giá không dưới 8tr/m2. Vậy chi để tách được sổ riêng thì mỗi nền đất cũng phải ngót nghét trên 600tr đồng nhưng loại này cũng thuộc dạng hiếm trên thị trường vì đối mang diện tích nhỏ thường đơn giá tương đối cao.

Anh Tâm, một môi giới hơn 10 năm kinh nghiệm ở Bình Chánh chia sẻ: ” các xã với giá đất thấp ở Bình Chánh như Tân Quy, Đa Phước, Phạm Văn 2 nhưng có việc hai khu vực phía tây gần bãi rác thành thị nên giới đầu cơ thường chọn khu vực lòng vòng xã Phạm Văn hai đầu cơ vì giá đất nền ở đây thuộc loại phải chăng nhất thành phố “.

” những Dự án như Làng Sen, An Hạ Riverside, Cát Tường Phú Sinh đều ở Long An nhưng đã với mức giá nhàng nhàng 400-500tr trên mỗi nền 80m2 thì ko sở hữu chuyện ở Bình Chánh hoặc bất cứ khu vực nào ở Tp HCM mang giá đất nền hợp pháp mà dưới 500 triệu “, Anh Tâm san sẻ.

Nhà đất không phép – trái đắng lúc sắm mua căn hộ nền Bình Chánh giá phải chăng

phổ biến người dân không rõ về mặt pháp lý và nghe theo lời bùi tai của những ” môi giới không sở hữu lương tâm ” ở Bình Chánh đã mua các nhà giấy tay, sổ chung, vi bằng .v.v. mang lời hẹn là sẽ ” hợp lệ hóa ” sau này nhưng nào đâu với biết những hệ lụy trong khoảng việc mua căn hộ sổ chung, đất giấy tay.

giả dụ bạn với ý định đầu cơ hãy chọn những Dự án đã được chuẩn y chủ trương đầu tư, 1/500 phần đông dù rằng những Dự án này có tốc độ lôi kéo dân cư hơi lâu nhưng về lâu dài sẽ là những khu vực sang trọng nhất trong khu vực bởi được đầu tư cơ sở cơ sở đồng bộ nhất và hệ thống tiện ích vượt bậc.

image

Tin vào tờ rơi, tin đăng trên mạng – Ba năm chưa sắm được đất.

đó là câu chuyện của anh Trường, 1 người lao động lâu năm tại Bình Tân chia sẻ: làm cho lâu năm 2 vợ chồng dành dụm được một ít tiền để đi mua nhà nền sau này xây nhà ở và vợ chồng anh đã chọn Bình Chánh làm cho điểm ổn định chỗ ở cho gia đình mình ngờ đâu. ” trước hết, vợ chồng tôi đi xem 1 mảnh đất Công trình với chi phí 400tr vào năm 2014 và đã định tậu nhưng sau ấy thấy tờ rơi, tin đăng trên mạng đề cập là đất Bình Chánh giá tốt chỉ có 200-300tr/nền thế là mất bẵng một năm đầu đi xem những đất ấy nhưng khi đi xem mới biết đấy toàn là đất Long An, khi quay lại mãnh đất ban đầu nay đã hơn 600tr và không còn đủ khả năng để tìm nửa bởi với giá 400tr ban sơ còn phải chạy vay gia đình thêm thì hiện tại 600tr lấy đâu ra ” Anh Trường nghẹn ngào san sẻ.

Đất Long An mạo danh Bình Chánh để dể bán là vấn đề không còn xa lạ nhưng nhiều người vẫn tin và lao vào tìm kiếm để chung cuộc vừa mất thời kì công sức. vừa mới đây đất nền bình chánh 2019 - chothuechungcugiare báo chí đã với 1 loạt bài phản ánh về vấn đề này, độc giả với thể tham khảo loạt bài viết sau: sự thực đằng sau các tin rao vặt đất nền Bình Chánh giá tốt ?

Anh Văn 1 môi giới tâm huyết có Bình Chánh chia sẻ: ” làm cho nghề môi giới người nào cũng mong muốn bán được đất, kiếm thêm thu nhập nhưng việc gì phải nói láo và đi ngược mang đạo đức bởi quý khách đâu chỉ tới sở hữu ta 1 lần “.

Đất Bình Chánh rộng mênh mông – vô số chỗ mua.

đó là 1 sai trái trong cách thức nghĩ của rộng rãi người bởi: đất Bình Chánh rộng thật nhưng mang bao nhiêu quỹ đất sạch để khiến Dự án ? bao nhiêu đất để lớn mạnh khu dân cư ? và phổ thông người đã mất mấy năm liền vẫn chưa tậu được đất là do nghĩ suy trên.

image

” Do quỹ đất trung tình thật phố không còn, nên số đông các quỹ đất trống còn lại ở Bình Chánh được dùng làm đất dự trữ xây dựng Dự án công cùng như trường đại học, bệnh viện, bến xe .v.v. tiêu biểu như vừa mới đây Bệnh Viện Nhi Đồng 3 đã được xây dựng tại Bình Chánh. cho nên đừng nghĩ rằng đất Bình Chánh còn rộng, quỹ đất dành cho Dự án khu thị thành để ở rất eo hẹp ” Anh Tâm, môi giới nhiều năm tại Bình Chánh san sẻ.