Verandah một mái hiên nhà, một không gian mà gia đình có thể đến sắp, hoà hợp và thu giãn Thiên nhiên

Verandah 1 mái hiên nhà, 1 ko gian mà gia đình với thể đến gần, hoà hợp và hưởng thụ Thiên nhiên: Mặt trời (Soleil), Gió (Viento), Mảng xanh của cây cỏ (Jardin), Bầu trời trong xanh (Ciel) trong tâm trạng hân hoan đón chào các ngày vui sống mới tràn trề Ánh sáng (Lumina).

One biểu thị mỗi căn hộ, mỗi gia đình, mỗi thành viên về một mái ấm riêng tự hào và hãnh diện tại Dự án. Lẫn trong sự riêng tư đầy tự hào đó, hình tượng các bong bóng tròn lăn tăn của loại sông mát rượi, của các trái bóng xinh xắn mà trẻ thơ vẫn ham mê chơi đùa kết tạo một vòng tròn “O” gắn kết giữa các thành viên – giữa con người mang nhau và giữa con người sở hữu bất chợt. Màu xanh ngẫu nhiên, sông nước – sự ấm áp và hạnh phúc chỉ ở One Verandah .

thông báo Dự án căn hộ One Verandah

Tên dự án: One Verandah quận 2

Chủ đầu tư: doanh nghiệp Mapletree (Singapore)

Vị trí: phố Thạnh Mỹ Lợi, quận hai, HCM.

Tổng diện tích dự án: hơn 1,7 ha.

Số Block: 5 block 22 tầng: Soleil – Viento – Jardin chung cư one verandah – Cien – Lumina.

nhà cung cấp luôn tiện ích: tiêu chuẩn 5 sao.

Mở bán giai đoạn 1: toà Jardin và Cien.

Quy mô dự án:

– Số lượng căn hộ: 779 căn.

– Tầng một và 2: Bãi giữ xe

image

– Tầng 3: 8,000 m2 luôn thể ích: sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, con trẻ, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,…..

– Tầng 4-20: căn hộ tiêu biểu. Tầng 21-22: Duplex và Penthouse.

Vị Trí Dự án Căn Hộ One Verandah

image

Căn hộ One Verandah mang vị trí 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn, thị trấn Thạnh Mỹ Lợi, thị xã 2, HCM. từ One Verandah tiện lợi di chuyển:

5 phút kết nối đến khu thị thành Thủ Thiêm.

10 phút kết nối tới trọng tâm thị xã một.

5 phút kết nối khu dân cư An Phú An Khánh.

5 phút kết nối khu dân cư Cát Lái.

7 phút kết nối cầu Phú Mỹ.

20 phút đến trọng điểm huyện 7.

20 phút tới trường bay Tân Sơn Nhất.

tiện thể Ích Dự án Căn Hộ One Verandah

Hơn 70 nhân tiện ích, tầng một thể ích tầng 2 và tầng 12a như Hồ bơi trải dài hơn 50m uốn lượn như 1 mẫu sông riêng các tòa tháp là điểm thu hút của Dự án One Verandah .

điều hành dự kiến: The Ascott chuyên điều hành resort và khách sạn chuẩn 5 sao. Đây là nguyên tố quyết định chất lượng căn hộ và cố định mức giá cho thuê cao so với những sản phẩm khác trên thị phần.

một thể Ích Ngoại Khu

mang vị trí tọa lạc ngay trọng tâm quận 2 vì thế Công trình căn hộ One Verandah cùng vỡi các Dự án căn hộ cao cấp phụ cận khác tạo nên 1 khu đô thị hết sức sa sầm uất và ngày càng phát triền sở hữu những luôn thể ích ngoại khu bao trùm như trọng điểm sắm sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi tiêu khiển nhiều.

quanh đó căn hộ còn với rất đa chức năng khác tạo điều kiện chuyển di tiện dụng mau chóng cho cư dân lúc có nhu cầu hoặc khi muốn giải trí như Bệnh viện Quốc tế, sân Golf Long Thành, trường Quốc tế Việt Úc, sân Golf An Phú, trường bay Quốc tế Long Thành, Australian International School…

mẫu mã Mặt Bằng Tầng Công trình One Verandah

One Verandah được đầu cơ bởi công ty Mapletree với trụ sở chính đặt tại Singapore. Công trình gồm 5 Block toà nhà có quy mô 779 căn hộ cao cấp. khách hàng để ý Dự án One Verandah đã với thể đặt chỗ nhã ý để tuyển lựa những căn vị trí trung tâm và giá thấp.